Thể Thao

Tuyển Việt Nam “thiết quân luật” sau ồn ào Bùi Tấn Trường livestream

Bùi Tấn Trường là cầu thủ thường xuyên sử dụng các nền tảng trên mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ. Sau trận thua Saudi Arabia ngày 16/11, thủ môn 35 tuổi bị “ném đá” vì livestream trên tiktok. Nhiều người cho rằng, hành động này khiến Tấn Trường không tập trung trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Bùi Tấn Trường đang là thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam.

Sau những ồn ào kể trên, BHL tuyển Việt Nam đã có các cuộc gặp mặt trực tiếp với Tấn Trường để làm rõ sự việc. Các HLV đã phân tích thấu đáo để thủ môn kỳ cựu này nắm rõ vấn đề. Bùi Tấn Trường nhận thức và cam kết không livestream hay chơi tiktok trong quãng thời gian tập trung cùng đội tuyển.

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam không can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của cầu thủ nhưng nêu quan điểm về việc cầu thủ bị ảnh hưởng phần nào khi sử dụng thường xuyên mạng xã hội trong thời gian đội tập trung.

Bạn đang xem: Tuyển Việt Nam “thiết quân luật” sau ồn ào Bùi Tấn Trường livestream

Sau sự vụ này, VFF sẽ “thiết quân luật” bằng cách đưa ra các nội quy cụ thể cho các tuyển thủ để đảm bảo không bị xao nhãng về tâm lý, ảnh hưởng đến thể lực trong quá trình tập trung.

Hiện tại, Bùi Tấn Trường đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam cho chiến dịch AFF Cup 2020. HLV Park Hang Seo đã triệu tập đến 5 thủ môn trong đợt này. Bùi Tấn Trường là người có “số má” hơn 4 đồng nghiệp khác gồm Trần Nguyên Mạnh, Phạm Văn Cường, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button