Thể Thao

Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Canna sẽ rời T1; Doinb chia tay FPX

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 23/11

LCK

Canna rời T1, chuẩn bị gia nhập Nongshim Redforce. GM của T1, Polt cho biết Canna đã có ý định rời từ tứ kết CKTG 2021 và đường trên sinh năm 2000 vẫn giữ nguyên quyết định này sau khi mức lương tăng thêm không được như ý muốn.

Canna sẽ rời T1 để gia nhập Nongshim Redforce

Nongshim Redforce là đội đã đàm phán với Canna trước và gần như đã có được chữ ký của tuyển thủ này. Tuy nhiên, sau khi DWG KIA thất bại trong việc chiêu mộ Nuguri, á quân CKTG 2021 đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Canna và bản thân tuyển thủ này cũng muốn thi đấu cho DK. Dẫu vậy, T1 đã từ chối bán Canna cho DK.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Canna sẽ rời T1; Doinb chia tay FPX

Công ty đại diện của Canna cho biết tuyển thủ này sẵn sàng ở lại T1 trong mùa giải 2022 nhưng trong cuộc họp mới nhất giữa hai bên, T1 cho biết tổ chức này không đồng ý yêu cầu tăng lương và đề cập rằng Canna không còn nằm trong kế hoạch và muốn xúc tiến chuyển nhượng.

Theo những thông tin mới nhất, Nongshim Redforce hiện đã đạt được thỏa thuận với T1 về thương vụ Canna, sẵn sàng trả mức lương cao hơn 1,8 lần so với mức lương hiện tại của tuyển thủ này. Canna nhiều khả năng sẽ chấp nhận gia nhập NS trong một vài ngày tới.

Ruler gia hạn hợp đồng với Gen.G. Ruler sẽ tiếp tục gắn bó với Gen.G ở mùa giải 2022 sau khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với tổ chức. Sau khi gia hạn với Ruler, mục tiêu tiếp theo của Gen.G sẽ là 2 vị trí đường trên và đi rừng để thành lập một Dream Team mới.

Ruler tái ký hợp đồng 1 năm với Gen.G

Clid và Ucal gia nhập PSG Talon? PSG Talon sẽ chia tay bộ đôi rừng mid sau khi River gia nhập LCS còn Maple trở lại LPL. PSG Talon hiện đang đàm phán với Clid và Ucal để thay thế bộ đôi này.

Karis chuẩn bị gia nhập Hanwha Life Esports. Tuyển thủ vừa chia tay đội Challengers của Gen.G nhiều khả năng sẽ gia nhập HLE. Karis được coi là phương án thay thế Chovy sau khi tuyển thủ này rời đội và trở thành tuyển thủ tự do.

Morgan rời Hanwha Life Esports. Dù Morgan vẫn còn hợp đồng tới năm 2022, nhưng HLE đã quyết định thanh lý hợp đồng để tìm phương án thay thế.

Afreeca Freeces chốt đội hình cho mùa giải 2022. Dù Kiin nhận được sự theo đuổi của khá nhiều đội tuyển lớn, nhưng nhiều khả năng AF vẫn sẽ giữ chân tuyển thủ đường trên hàng đầu của LCK trong đội hình.

Đội hình AF mùa giải 2022:

– Đường trên: Kiin

– Đi rừng: Ellim

– Đường giữa: FATE

– Xạ thủ: Teddy

– Hỗ trợ: Hoit

LPL

Doinb chính thức rời FPX. Tối ngày hôm qua, tổ chức FPX đã thông báo tạm biệt đường giữa Doinb sau khi thât bại trong việc gia hạn hợp đồng với tuyển thủ người Hàn Quốc. Hiện tại, Doinb đang rất gần với việc gia nhập LNG Esports.

Doinb chính thức rời FPX

Sau Doinb, FPX có thể tiếp tục chia tay Crisp khi tuyển thủ này chưa có ý định gia hạn hợp đồng và đang nhận được sự quan tâm của Weibo Gaming, Bilibili Gaming và Invictus Gaming.

Viper ở lại EDG. Xạ thủ người Hàn Quốc được đồn rằng sẽ trở lại LCK ở mùa giải 2022, tuy nhiên có vẻ như EDward Gaming đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Viper và Scout.

LEC

Carzzy chính thức rời MAD Lions. Carzzy nhiều khả năng sẽ đến Team Vitality sau khi từ chối ở lại MAD Lions. UNF0RGIVEN đang là cái tên được nhắm đến để thay thế cho vị trí xạ thủ đang bỏ trống của MAD.

LCS

Bwipo gia nhập Team Liquid. Bwipo sẽ trở lại vị trí đường trên quen thuộc của Fnatic. Bản hợp đồng của TL với Bwipo được cho là có thời hạn 2 năm.

Bwipo rời Fnatic để thi đấu tại Team Liquid

Cloud 9 hoàn tất công cuộc thay máu đội hình. Cloud 9 hiện đã sẵn sàng cho mùa giải 2022 sau khi chiêu mộ Summit từ LSB và Berserker từ đội Challenger của T1. Anh sẽ thi đấu ở vị trí mới thay vì đường trên.

Đội hình Cloud 9 mùa giải 2022:

– Đường trên: Summit

– Đi rừng: Blaber

– Đường giữa: Fudge

– Xạ thủ: Berserker, Zven

– Hỗ trợ: Isles, Winsome

River gia nhập Dignitas. Người đi rừng của PSG Talon mùa giải vừa qua đã quyết định rời PCS để thử sức tại LCS. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button