Thể Thao

Tin chuyển nhượng LMHT 20/11: Faker tái ký hợp đồng với T1

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 20/11

LCK

Faker tái ký hợp đồng với T1. Đã có khá nhiều fan hâm mộ lo lắng về tương lai của Faker tại T1 sau khi Quỷ Vương trở thành tuyển thủ tự do. Tuy nhiêng, trong buổi tối ngày 19/11, Faker đã chính thức xác nhận gia hạn hợp đồng với T1 cùng thông điệp: “I’m back.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng LMHT 20/11: Faker tái ký hợp đồng với T1

Faker gia hạn hợp đồng 1 năm với T1

Sau khi giữ chân Faker, bước đi tiếp theo của T1 sẽ là tìm kiếm một ngôi sao ở vị trí đường trên, với mục tiêu hàng đầu là Nuguri và kế đến là Kiin. Canna có thể sẽ rời T1 để gia nhập Nongshim Redforce.

Cuzz và Aiming gia nhập KT Rolster. Xạ thủ Aming đã trở lại KT sau 1 năm thi đấu ở nước ngoài, trong khi người đi rừng Cuzz đã rời T1 vì không thể cạnh tranh vị trí với Oner.

DWG KIA chia tay HLV Poohmandu. Sau một mùa giải gắn bó cùng DK, HLV Poohmandu đã phải rời đội. Vào mùa đông năm ngoái, Poohmandu đã đến DK cùng HLV kkOma.

Tuyển thủ của DWG KIA sẽ thi đấu ở giải hạng 2 châu Âu. RangJun, đường giữa dự bị của DWG KIA nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Pháp. Anh được đồn là đang hoàn tất các thủ túc để chuyển đến Elyandra Esport.

Nongshim Redforce sẽ chiêu mộ 2 cựu tuyển thủ của T1 và Afreeca Freeces? Dread và Canna có thể sẽ là 2 bản hợp đồng mới của Nongshim Redforce. Hiện tại, NS đã chia tay gần như toàn bộ đội hình. Tổ chức này đã cố gắng theo đuổi Nuguri nhưng không thể cạnh tranh với T1, DK hay Gen.G.

DK lên phương án hai cho Nuguri. DWG KIA vẫn đang là đội dẫn đầu trong việc chiêu mộ Nuguri, tuy nhiên, nhà vô địch LCK mùa giải 2021 vẫn đang chuẩn bị phương án dự phòng như Summit và Kiin.

LPL

Knight chuẩn bị gia nhập Bilibili Gaming. Tuy Top Esports chưa công bố việc chưa tay Knight, nhưng tuyển thủ đường giữa sinh năm 2000 đã kết thúc hợp đồng với TES và đang được nhiều CLB liên hệ, nhưng nhiều khả năng anh sẽ gia nhập BLG trong một vài ngày tới.

Knight từ chối lời đề nghị của RNG, FPX, Weibo để gia nhập BLG

Mức lương của Knight tại BLG được cho là rơi vào khoảng 4,5 triệu USD. Ngoài Knight, BLG cũng cố gắng hoàn tất đội hình với 2 mục tiêu tiếp theo là Ming và Doggo. Xạ thủ sinh năm 2003 đã rời Beyond Gaming và đang là tuyển thủ tự do.

Cryin’ chuyển đến Top Esports? Cryin’ sẽ là phương án để thay thế Knight của Top Esports. Hiện tại, RNG vẫn chưa có ý định gia hạn hợp đồng với Cryin’.

FPX thất bại trong việc chiêu mộ một người chơi đường giữa người Hàn Quốc. Nguồn tin từ Weibo cho biết dù FPX đã đưa ra một bản hợp đồng rất hậu hĩnh, nhưng tuyển thủ người Hàn này đã từ chối thi đấu ở LPL. Tuyển thủ đã từ chối FPX được cho là Showmaker.

JDG thay thế YaGao bằng một tuyển thủ người Hàn? Sau thất bại ở mùa giải 2021, JD Gaming đang dự định thay máu đội hình. YaGao là người có thể sẽ phải rời đội để nhường chỗ cho một tuyển thủ Hàn Quốc.

LEC

Team BDS chia tay bộ 3 tuyển thủ. Shemek, iBo và bluerzor sẽ rời BDS để nhường chỗ cho những tuyển thủ chất lượng hơn. Team BDS chính là tổ chức mua lại suất thi đấu của Schalke 04 tại LEC.

LCS

Team Liquid bổ nhiệm 2 HLV mới. Guilhoto, HLV của Immortals sẽ trở thành HLV trưởng của Team Liquid mùa giải tới. Trong khi đó, HLV tạm quyền Kold sẽ là trợ lý của Guilhoto.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button