Thể Thao

Philadelphia 76ers ra danh sách ưa thích cho Ben Simmons: Harden, Beal và Lillard dẫn đầu

Dù mùa giải NBA 2021-22 đã khởi tranh được 1 tháng, Ben Simmons vẫn chưa ra sân bất kỳ trận đấu nào cho Philadelphia 76ers.

Đội bóng khởi đầu từ việc kêu gọi Simmons hội quân và đi tập, sau đó hỗ trợ giải quyết vấn đề liên quan đến tâm lý cho cầu thủ này. Giờ đây khi mọi thứ không có kết quả, 76ers lại tiếp tục phạt hậu vệ người Úc vì không thi đấu.

Có lẽ ban lãnh đạo đội bóng đã bắt đầu chuẩn bị phương án tiếp theo, sẵn sàng chờ đợi một thương vụ trao đổi phù hợp chứ không còn cố gắng đưa Ben Simmons trở lại sân nữa.

Bạn đang xem: Philadelphia 76ers ra danh sách ưa thích cho Ben Simmons: Harden, Beal và Lillard dẫn đầu

Philadelphia 76ers đưa ra danh sách cầu thủ mà họ muốn có nếu trao đổi Ben Simmons

Theo ký giả uy tín Sam Amick của The Athletic, Philadelphia 76ers đã liệt kê danh sách có khoảng 30 cầu thủ mà đội bóng chấp nhận để đổi lấy Ben Simmons.

Những cầu thủ này được giám đốc chuyên môn đội bóng, ông Daryl Morey gọi là “mẫu cầu thủ xứng tầm và có thể gây đột biến”. Dẫn đầu danh sách này là 3 cái tên ở đẳng cấp All-Star, All-NBA bao gồm Damian Lillard, James Harden và Bradley Beal.

Amick cho biết thêm rằng những cái tên còn lại trong danh sách được giữ kín, nhưng góp mặt trong đó là rất nhiều cầu thủ All-Star và còn có một số tài năng trẻ được “đính kèm”.

Các cầu thủ này có người từng được nhắc đến ở các tin đồn chuyển nhượng, có người chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do.

Damian Lillard là một trong những cái tên nổi bật nhất mà 76ers muốn có

Trong 3 cái tên được chỉ ra là Dame, Harden và Beal, cả ba đều từng thể hiện sự trung thành với đội bóng mà họ đang khoác áo. Dame Lillard, Beal là ví dụ điển hình với Portland Trail Blazers và Washington Wizards. 

Dù cả hai đang chơi dưới phong độ trên phương diện cá nhân và đạt những thành tích trái ngược về mặt tập thể, nhưng không có ai sẵn sàng ra đi trong tương lai gần.

James Harden khác biệt đôi chút khi anh sắp trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên các chuyên gia chuyển nhượng cho rằng “The Beard” khả năng rất cao sẽ ở lại Brooklyn Nets để nỗ lực vô địch cùng Kevin Durant.

Sixers còn nhắm đến cầu thủ tự do vào cuối mùa này là James Harden, nhưng các chuyên gia cho rằng “thần râu” sẽ không rời Brooklyn

Cần phải chỉ ra rằng danh sách 30 cầu thủ trên chỉ là từ góc nhìn của Philadelphia 76ers với những cái tên mà họ muốn.

Ở chiều ngược lại, sẽ có nhiều đội bóng không sẵn sàng nhận Ben Simmons sau những gì hậu vệ này thể hiện kể từ đầu mùa.

Vốn đã bị giới hạn vì không thể ném rổ khi thi đấu và luôn bị đặt dấu hỏi về khả năng hòa nhập, nhiều báo lớn đưa tin rằng giá trị chuyển nhượng của Simmons đã giảm đáng kể sau những lùm xùm gặp phải với Sixers.

Giá trị chuyển nhượng của Ben Simmons đã xuống khá thấp trong thời gian qua

Trong lúc mối quan hệ giữa đôi bên còn căng thẳng, có lẽ một thương vụ bom tấn liên quan đến Ben Simmons sẽ còn rất lâu mới có thể nổ trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button