Thể Thao

Phát hiện một F0 từng đến sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam vs Nhật Bản

Trao đổi với truyền thông, lãnh đạo Phòng Y tế thị xã Sơn Tây cho biết, trường hợp mắc COVID-19 là một nam thanh niên 30 tuổi tên N.N.G., trú tại Tân An, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản tối ngày 11/11 đón hơn 11.000 khán giả vào sân.

Anh G. được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 ngày 17/11 thông qua sàng lọc ho, sốt ngoài cộng đồng. Trường hợp này đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội công bố tối 17/11. 

Qua truy vết, tại Sơn Tây, có 13 F1 liên quan trường hợp này. Lực lượng y tế địa phương cũng đã liên hệ với CDC Hà Nội, các quận, huyện để thông báo khẩn và điều tra dịch tễ. Chính quyền thị xã Sơn Tây đã giao cho Trung tâm y tế thị xã phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương truy vết và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp.

Bạn đang xem: Phát hiện một F0 từng đến sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam vs Nhật Bản

Trong lịch sử dịch tễ được CDC Hà Nội công bố, anh G. từng đến sân Mỹ Đình để theo dõi trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản vào ngày 11/11. Ở trận đấu này, BTC được phép đón khán giả vào sân với số lượng không quá 30% sức chứa sân Mỹ Đình.

Ở trận đấu này, những khán giả không đủ điều kiện về phòng chống dịch COVID-19 đã được mời ra ngoài.

Theo thông báo từ BTC, trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản đón hơn 11.000 khán giả vào sân. Các khán giả vào sân phải đảm bảo các quy định về an toàn phòng, chống dịch COVID-19; trong đó, phải tiêm đủ hai mũi vaccine, mũi gần nhất có thời gian tối thiểu 14 ngày và có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Liên quan đến trận đấu này, cơ quan an ninh đã bắt giữ nhóm đối tượng tự ý tổ chức test nhanh COVID-19 giả và bán cho người hâm mộ để vào sân Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button