Giải Trí

Những thần tượng K-Pop nhà SM có những bước nhảy vọt về diễn xuất

Gặp gỡ những diễn viên thần tượng xuất sắc nhất của SM Entertainment: họ không chỉ được biết đến như những ca sĩ đã thành danh mà còn đưa tài năng đáng kinh ngạc của mình lên màn ảnh nhỏ. Danh sách dường như dài vô tận, nhưng sẽ không công bằng nếu loại trừ bất kỳ ai. Dưới đây là những thần tượng dưới trướng SM thành công nhờ diễn xuất đỉnh.

1. Changmin (TVXQ)

Changmin bắt đầu vào dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất là vào năm 2010 với vai trò cameo trong bộ phim hành động Athena: Goddess of War. Sau đó, anh ấy đóng vai chính đầu tiên trong Paradise Ranch và tiếp theo là các vai diễn thú vị khác trong các bộ phim truyền hình như miniseries bốn tập Mimi với tư cách là nhà văn webtoon và The Scholar Who Walks The Night trong vai Thái tử Lee Yoon.

Phong cách diễn xuất của Changmin đã phát triển trong suốt các tác phẩm khác nhau mà anh chàng chọn, đặc biệt là nhờ sự linh hoạt của các vai diễn.

Bạn đang xem: Những thần tượng K-Pop nhà SM có những bước nhảy vọt về diễn xuất

Changmin (TVXQ) nam thần tượng K-Pop nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Xem đoạn trailer cho The Scholar Who Walks The Night và xem liệu bạn có thể phát hiện ra Changmin không!

2. Yunho (TVXQ)

Sự nghiệp của Yunho nở rộ cùng thời với người bạn cùng nhóm của anh ấy. Anh chàng đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau định hình diễn xuất của mình khi nam idol tiếp tục dấn thân sâu hơn vào các tác phẩm phim truyền hình. Một số vai chính đáng nhớ của trưởng nhóm TXVQ là trong No Limit, Queen of Ambition, Diary of a Night WatchmanMelo Holic.

Yunho (TVXQ) nam thần tượng K-Pop nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)
Yunho (TVXQ) nam thần tượng K-Pop nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Yunho đã được khen ngợi về kỹ năng diễn xuất của mình, cụ thể là sức bền thể chất của anh ấy trong các cảnh hành động và sự lột tả chân thực về cảm xúc của anh chàng. Nam idol đã giành được Giải thưởng Sự lựa chọn của Quốc dân tại Lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2013 cho vai diễn trong Queen of Ambition.

3. Donghae (Super Junior)

Donghae là một thần tượng tài năng khác đã quyết định làm diễn viên. Anh ấy đã đóng nhiều vai khác nhau trong nhiều bộ phim truyền hình như It’s Alright, Daddy’s Daughter, Skip Beat!, Miss Panda and Mr. HedgehogQuiz of God – Season 4.

Donghae (Super Junior) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)
Donghae (Super Junior) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Dù chỉ là một diễn viên tay ngang, anh ấy đã chứng minh rằng kỹ năng của mình cũng có thể mang lại sự giải trí trên màn ảnh nhỏ cho bất kỳ nhân vật nào anh chàng chọn đóng.

Preview Miss Panda and Mr. Hedgehog:

4. Choi Siwon (Super Junior)

Một thành viên khác của Super Junior không còn xa lạ với màn ảnh nhỏ chính là Siwon. Vai phụ của anh ấy trong She Was Pretty chắc chắn đã đưa anh chàng trở thành tâm điểm chú ý, nơi mà vai diễn hài hước của nam idol về nhân vật đã khiến khán giả phải say mê vì bản thân quyến rũ của anh ấy.

Choi Siwon (Super Junior) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)
Choi Siwon (Super Junior) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Sau đó, anh chàng tham gia Revolution LoveMy Fellow Citizens để đóng vai nhân vật chính, nơi nam idol có thể khám phá thêm kỹ năng diễn xuất của mình, giữa chính kịch, hành động, kinh dị, lãng mạn và hài ngốc nghếch thông thường.

5. Minho (SHINee)

Rapper tài giỏi này kết hợp hoàn hảo vai một diễn viên lôi cuốn, người luôn thể hiện vai diễn của mình một cách duyên dáng. Điều khiến diễn xuất của Minho nổi bật chính là khả năng hóa thân vào nhân vật của mình và trở thành một trong những lời thoại của anh ấy.

Minho (SHINee) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)
Minho (SHINee) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Ngoài những vai diễn chính diện hoàn hảo của anh chàng trong Hwarang, Medical Top TeamTo the Beautiful You, nam idol còn đóng vai chính trong các bộ phim, bao gồm Canola, Derailed và gần đây nhất là The Battle of Jangsari.

6. YoonA (Girls’ Generation)

YoonA đã trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình trong suốt nhiều năm. Các tác phẩm khác nhau của cô ấy là nhân chứng – từ bộ phim đầu tay của cô nàng với Confidential Assignment, tiếp theo là ExitMiracle: Letters to the President, cho đến các bộ phim truyền hình nữ idol đóng vai chính như Love Rain, The K2The King Loves.

Những thần tượng K-Pop nhà SM có những bước nhảy vọt về diễn xuất Choi Siwon D.O. diễn xuất EXO Girls Generation Minho những thần tượng Seohyun SHINee Super Junior thần tượng Yoona
YoonA (Girls’ Generation) nữ thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

YoonA từng có vẻ hơi nhút nhát trong những vai diễn đầu tiên của mình, nhưng cô ấy đã tự tin đảm nhận các nhân vật của mình khi sự nghiệp của cô nàng thăng tiến.

7. Seohyun (Girls’ Generation)

Seohyun là một thành viên khác của Girls’ Generation có sự nghiệp diễn xuất thăng hoa khi cô ấy đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Bất kể nhân vật nào cô nàng đảm nhận, nữ idol luôn thể hiện nó theo cách khiến khán giả bị cuốn hút.

Những thần tượng K-Pop nhà SM có những bước nhảy vọt về diễn xuất Choi Siwon D.O. diễn xuất EXO Girls Generation Minho những thần tượng Seohyun SHINee Super Junior thần tượng Yoona
Seohyun (Girls’ Generation) nữ thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Các tác phẩm của em út SNSD bao gồm những tác phẩm như My Brilliant Life, So I Married My Anti-Fan (Trung Quốc), The Good Thieves, Ruby Ruby LoveTime.

Xem qua tập đầu tiên của Time:

8. D.O (EXO)

Rời xa thế giới thần tượng, D.O có một khí chất hoàn toàn khác với tư cách là một diễn viên. Anh ấy đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim ăn khách như My Annoying BrotherAlong with the Gods.

D.O (EXO) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)
D.O (EXO) nam thần tượng nhà SM có bước nhảy vọt về diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, các tác phẩm chính diện ăn khách của anh chàng bao gồm It’s Okay, That’s Love, Hello Monster100 Days My Prince. Dù đảm nhận vai trò nào, D.O cũng hứa hẹn một màn diễn xuất đỉnh cao khiến khán giả mê mẩn.

Đọc thêm bài viết khác:

  • Những tân binh KPOP sở hữu nhan sắc nổi bật được lòng netizen
  • 5 thần tượng K-Pop cũng là những người hâm mộ thành công
  • 10 thần tượng K-pop thế hệ đầu thành công trên màn ảnh nhỏ

Bạn yêu thích những diễn viên thần tượng nào từ SM Entertainment? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button