Thể Thao

Những đội hình mạnh nhất DTCL 11.23

Đội hình đắt giá

Đội hình này sẽ thu thập những vị tướng đắt giá nhất, đang có sức ảnh hưởng lớn nhất trong game làm chủ lực cùng một vài đơn vị có khả năng kết hợp tốt với những vị tướng này. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần lên cấp sớm và tích một lượng vàng lớn. Bạn có thể sử dụng các Ngoại Binh trong giai đoạn đầu trận để kiếm nhiều Vàng nhất có thể.

Đội hình Chị Em mùa 6

Trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, người chơi sẽ cần xây dựng đội hình xung quanh 3 Ngoại Binh trước khi chuyển giao sang đội hình đắt giá. Jinx và Tahm Kench sẽ là 2 chủ lực trong đội hình này.

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh nhất DTCL 11.23

Riêng với trường hợp của Tahm Kench, người chơi sẽ phải cho chú cá trê này ăn các Tướng khác để gia tăng sức mạnh. Hãy cố gắng cho Tahm Kench ăn nhiều nhất có thể, với giá trị Vàng càng cao càng tốt.

Đội hình Pháp Sư

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh 3 vị tướng là Lux, Vex và Viktor. Ưu tiên hàng đầu của đội hình này sẽ là nâng cấp Vex lên 3 sao ở cấp độ 8 thay vì slow roll từ cấp 7.

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 6

Vex và Swain sẽ là 2 đơn vị đảm nhận vai trò chống chịu chính, trong khi đó 2 nguồn sát thương chủ lực sẽ là Viktor và Lux. Cả 2 vị tướng này đều sẽ cần Bùa Xanh cùng Kiếm Vô Cực và Găng Bảo Thạch để phát huy sức mạnh của mình. Đến cấp độ 8, đội hình này sẽ được nâng cấp đáng kể về khả năng chống chịu nhờ con bài Yuumi.

Đội hình Học Viện 

Đây là đội hình ưu tiên lối chơi Slow Roll hoặc Hyper Roll, người chơi sẽ ưu tiên nâng cấp Katarina, Twitch và Talon lên 3 sao, đồng thời dồn trang bị cho Katarina cùng 1 trong 2 sát thủ còn lại. Cũng giống như Lux, Katarina sẽ rất mạnh nếu được sở hữu các trang bị tăng khả năng chí mạng.

Đội hình Học Viện Sát Thủ

Người chơi có thể ưu tiên đội hình Học Viện hơn thay vì Sát Thủ. Trong trường hợp này, người chơi cố gắng sẽ nâng cấp Katarina, Garen và Blitcrankz lên 3 sao. Không như Katarina, Garen sẽ cần các trang bị phòng ngự như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu Warmog và Huyết Kiếm.

Đội hình Học Viện Hyperroll

Đội hình Thách Đấu

Đội hình Thách Đấu sở hữu 3 vị tướng chủ lực có khả năng gây sát thương vật lý cực mạnh là Fiora, Yone và Kai’sa. Ở bản cập nhật 11.23, dù Yone bị suy giảm sức mạnh, nhưng 3 chủ lực này vẫn có khả năng gánh team cực kỳ mạnh.

Đội hình Thách Đấu mạnh nhất DTCL 11.23

Để cân bằng đội hình, người chơi sẽ chỉ cần 4 Thách Đấu, sau đó kết hợp với các vị tướng có khả năng chống chịu và hỗ trợ mạnh, bao gồm Jayce, Braum cùng Yuumi. Người chơi cũng có thể sử dụng đội hình 6-8 Thách Đấu, tuy nhiên hiệu quả sẽ tỏ ra yếu hơn trong giai đoạn cuối trận.

Đội hình Sion

Đội hình Khổng Lồ + Đế Chế

Để phát huy hết sức mạnh của Sion, người chơi cần kích hoạt hiệu ứng 3 Thần Tượng, 3 Đế Chế và 2 Khổng Lồ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các tướng Thần Tượng trong đội hình là vô cùng cần thiết để buff thêm nhiều hiệu ứng có lợi cho Sion và một vài kỹ năng khống chế.

Đây là đội hình sẽ phát huy sức mạnh ở cấp độ 7 và chỉ lên cấp độ 8 khi trận đấu trở nên quá dài (từ vòng 6 trở đi). Đây là thời điểm người chơi sẽ cần Yuumi để tiếp tục đem về những hiệu ứng có lợi cho Sion.

Đội hình Máy Móc kết hợp Thuật Sư Xạ Thủ

Jhin là carry chính trong đội hình Máy Móc của DTCL mùa 6 và hắn sẽ phát huy sức mạnh của mình trong đội hình Máy Móc Xạ Thủ. Với Xạ Thủ, Jhin sẽ có cơ hội gây càng nhiều sát thương khi hắn đứng trong góc. Cùng với đó là hệ Người Máy sẽ tăng tốc đánh cho Jhin, chưa kể các Nâng cấp Hextech sẽ cho phép tướng trong team có lợi thế về dame hoặc tốc đánh.

Đội hình Máy Móc DTCL mùa 6

Người chơi sẽ không cần quá nhiều vị tướng Xạ Thủ để gia tăng sức mạnh cho Jhin, thay vào đó sẽ là những vị tướng chống chịu để câu giờ cho Jhin xả sát thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button