Thể Thao

Nhận định VCS Mùa Đông 2021 hôm nay 21/11: GAM vs SKY

16:00 ngày 21/11: LX vs FL

Luxury Esports đã cho thấy sự tiến bộ đến khó tin tại VCS Mùa Đông 2021, đặc biệt là vị trí của người đi rừng Killerqueen. Với phong độ thăng hoa đến từ các thành viên trong đội, LX hoàn toàn có thể nghiền nát một Team Flash đang xếp cuối bảng với màn trình diễn hết sức nghèo nàn.

Soi kèo, nhận định LX vs FL

Team Flash đang phải đối mặt với những bài toán không có lời giải về nhân sự. Các thành viên trong đội, bao gồm đội trưởng Yoshino hay thậm chí là HLV Stark đều tỏ ra hết sức non nớt với vị trí của mình. TF sẽ phải mất một thời gian dài để hoàn thiện lối chơi, nhưng trước khi làm được điều đó, cựu vương của VCS vẫn sẽ là “kho điểm” đối với các đội tuyển khác.

Bạn đang xem: Nhận định VCS Mùa Đông 2021 hôm nay 21/11: GAM vs SKY

Harvey và Dante đang tỏ ra quá thiếu kinh nghiệm trước những đối thủ khác tại VCS và cặp đôi rừng mid này đang là điểm yếu chí mạng của TF trong bối cảnh 2 vị trí này có tác động rất lớn tới trận đấu. Tuy nhiên, vấn đề của FL không chỉ nằm ở tuyển thủ mà tồn tại ngay trong chính lối chơi của đội: Khả năng macro yếu kém, đồng thời không thể set up giao tranh một cách rõ ràng như các đội tuyển khác. 

LX rất có thể sẽ tiếp tục lối chơi quen thuộc xoay quanh nửa trên bản đồ, với Killerqueen và Coated là chìa khóa chính dẫn đến chiến thắng của đội. Với khả năng macro được cải thiện đáng kể, LX sẽ áp đảo TF ngay từ giai đoạn đi đường trước khi snowball và kết thúc trận đấu.

LX thể hiện sự tiến bộ rõ rệt tại VCS Mùa Đông 2021

19:00 ngày 21/11: GAM vs BTS

Bất chấp việc GAM Esports đã thất bại trong 2 vòng đấu đầu, họ vẫn là đội được đánh giá cao hơn trong ngày hôm nay. Với nhiều cái tên sáng giá trong đội hình, nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2021 vẫn là một thế lực không thể xem thường. Trận đấu với Burst The Sky sẽ là cơ hội để GAM có được chiến thắng đầu tay tại VCS Mùa Đông 2021.

Soi kèo, nhận định GAM vs SKY

Một trong những lý do lớn nhất khiến GAM phải đón nhận thất bại trong 2 trận đấu vừa qua là lối chơi không còn áp đảo trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là khi Levi không có ưu thế vượt trội so với người đi rừng đối phương, GAM ngay lập tức mất đi rất nhiều lợi thế và không thể snowball trong giai đoạn giữa trận. 

Sự gắn kết giữa 5 thành viên này trái ngược hoàn toàn so với giải mùa xuân và có lẽ GAM cần có một chiến thắng để giải tỏa và tìm lại cảm giác thi đấu. BTS là một đối thủ vô cùng dễ chơi với GAM khi các thành viên như Draktharr, Ryuk và đặc biệt là Aomine đều đang có màn trình diễn khá tệ hại.

GAM sẽ lấy lại phong độ của nhà vô địch?

Mối đe dọa lớn nhất của GAM Esports sẽ nằm ở vị trí của Glory, tuyển thủ thi đấu nhất của SKY từ giai đoạn mùa xuân cho đến hiện tại. Đối trọng của Glory ở đường giữa là Kati cũng đang có màn thể hiện vô cùng nhạt nhòa, do đó đội trưởng Levi sẽ phải tấn công rất nhiều vào vị trí đường giữa để SKY không thể tạo dựng lợi thế từ khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button