Thể Thao

Nhận định VCS Mùa Đông 2021 hôm nay 20/11: SGB vs SE

17:00 ngày 20/11: TS vs CES

Với tiềm lực kinh tế hùng mạnh, Cerberus Esports vẫn giữ được một bộ khung ổn định và đẩy tiềm năng cho mùa giải mới. Phong độ cao của những tài năng trẻ như Pun, Ego cùng đẳng cấp của những tuyển thủ hàng đầu như Yado, Artemis và RonOP đang khiến CES thi đấu thăng hoa trong Top đầu của VCS Mùa Đông 2021.

Soi kèo, nhận định TS vs CES

1 chiến thắng và 1 thất bại là thành tích không quá tệ đối Team Secret, nhưng màn trình diễn của họ vẫn hết sức đáng lo ngại. Khoảng trống mà Coated, Artifact hay Slayder để lại là quá lớn, và sự bổ sung đến từ là chưa đủ khỏa lấp sự chênh lệch về thực lực so với những đội tuyển đang rất mạnh mẽ hiện tại.

Bạn đang xem: Nhận định VCS Mùa Đông 2021 hôm nay 20/11: SGB vs SE

Với phong độ hiện tại, CES trở thành một thế lực gần như không thể ngăn cản ở VCS, các khu vực đường của họ đều tỏ ra vượt trội. Ego sau khi lấy lại phong độ cũng khiến khả năng chiếm lĩnh thế trận của Khuyển Vương trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Tuy lối chơi của CES chưa đạt đến mức hoàn hảo, nhưng họ hoàn toàn có thể bóp nghẹt đối phương từ đầu trận và chiến thắng nhờ những tình huống xử lý đẳng cấp của các tuyển thủ.

Các chủ lực của CES đang có phong độ rất cao, nhưng họ cần hạn chế những sai lầm trong lối chơi

Trong quá khứ, Team Secret nhiều lần gây khó khăn cho CES, và Khuyển Vương vào thời điểm hiện tại cũng thường mắc nhiều sai lầm trong lối chơi nên Team Secret đủ sức mang về 1 ván thắng trong trận đấu ngày hôm nay. DNK là một tuyển thủ có khả năng trừng phạt tốt sai lầm của đối phương, và nếu TS thể tận dụng tốt những lỗi dù là nhỏ nhất, họ vẫn sẽ có cơ hội tạo nên bất ngờ.

19:00 ngày 20/11: SGB vs SE

SBTC Esports đã thể hiện bộ mặt khá tích cực ở VCS Mùa Đông 2021, khởi đầu với chiến thắng trước Team Secret và sau đó đã cầm cứ khá tốt trước Cerberus Esports. Có thể thấy lối chơi của SBTC Esports đã đa dạng hơn rất nhiều, nhưng họ vẫn bị đánh giá thấp hơn khá nhiều so với Saigon Buffalo.

Soi kèo, nhận định SGB vs SE

Saigon Buffalo đã toàn thắng sau 2 vòng đấu đầu tiên, tuy nhiên, họ vẫn đang gặp khá nhiều vấn đề về lối chơi. Họ cũng đang gặp một vài bất ổn đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận. Khả năng giữ vị trí của Celebrity là rất tốt, và với những con bài như Miss Fortune, Jhin , chỉ cần Saigon Buffalo sai lầm trong pha combat quan trọng cuối trận sẽ phải trả giá bằng cả ván đấu.

Nếu như Artifact chưa thể ra sân, SBTC Esports sẽ khó lòng có thể tạo nên bất ngờ trước Saigon Buffalo. 2 vị trí đường đơn của SE là TH02 và Nper đang có màn trình diễn khá nghèo nàn, không có nhiều đóng góp cho lối chơi của SE. Điểm sáng lớn nhất trong lối chơi của đoàn quân Thầy Giáo Ba vẫn là bộ đôi đường dưới cùng những tình huống tỏa sáng đến từ Penguin.

SBTC Esports đủ sức tạo nên bất ngờ trước Saigon Buffalo

Giới chuyên môn vẫn đánh giá SBTC chỉ là cửa dưới ở trận đấu này, họ sẽ chỉ gây được khó khăn cho Saigon Buffalo mà thôi chứ không thể mang về chiến thắng bất ngờ. SBTC Esports có thể vùng lên ở những thời điểm quan trọng nhưng các chủ lực họ phải có đồ, nhưng SGB hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ nhờ sự ăn ý trong khả năng giao tranh tổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button