Thể Thao

Ngôi sao thi đấu ở Hàn Quốc rút lui, Thái Lan gặp khó ở AFF Cup 2020

Theo đó, cầu thủ đang thi đấu cho Jeonbuk Motors gặp chấn thương mắt cá chân. Anh cần thời gian điều trị nên không thể tập trung cùng tuyển Thái Lan cho chiến dịch AFF Cup 2020. Thông tin này đã được CLB của Hàn Quốc thông báo đến Hiệp hội bóng đá Thái Lan.

Sasalak sẽ vắng mặt ở AFF Cup 2020.

Sasalak đã gặp chấn thương trong quá trình tập luyện từ đầu tháng 10. Anh đang trong quá trình điều trị và việc vắng mặt ở AFF Cup 2020 là điều cần thiết. Cầu thủ 25 tuổi chuyển đến thi đấu cho đội bóng 8 lần vô địch giải quốc gia Hàn Quốc theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng.

Sasalak không được thi đấu nhiều. Anh chỉ mới ra sân 2 trận với tổng số phút thi đấu là 10. Tuy vậy, ngôi sao chạy cánh là một trong bốn cầu thủ thi đấu ở nước ngoài được HLV Mano Polking đặt kỳ vọng lớn, bên cạnh Chanathip (Consadole Sapporo, Nhật), Theerathon Bunmathan (Yokohama F. Marinos, Nhật) và Thanawat (Leicester, Anh).

Bạn đang xem: Ngôi sao thi đấu ở Hàn Quốc rút lui, Thái Lan gặp khó ở AFF Cup 2020

Nhà cầm quân gốc Đức sẽ công bố danh sách 30 cầu thủ Thái Lan tham dự AFF Cup 2020 vào ngày 24/11. Voi chiến nằm chung bảng đấu cùng Singapore, Myanmar, Philippines và Timor-Leste. HLV Polking chỉ có đúng 1 tuần để tập trung đội tuyển cho chiến dịch sắp tới.

Mục tiêu của đội tuyển Thái Lan là soán ngôi Việt Nam ở AFF Cup 2020. Ở giải đấu năm 2018, Thái Lan bị loại ở bán kết khi thất bại trước Malaysia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button