Thể Thao

MU sa thải Solskjaer và bổ nhiệm HLV tạm quyền

MU chịu thất bại nhục nhã 1-4 trước Watford hôm thứ Bảy, là trận thua thứ 5 trong 7 vòng gần đây ở Ngoại hạng Anh, khiến họ tụt xuống thứ 9, kém đội đầu bảng Chelsea tới 12 điểm.

Từ đầu mùa giải, MU chỉ thắng 5 trận khác, trong khi cũng chịu thất bại ở Cúp Liên đoàn và Champions League. Tất cả dẫn đến kết cục không thể khác là Solskjaer phải nói lời chia tay.

Solskjaer đến trung tâm Carrington chia tay đội bóng

Trong tuyên bố của mình, MU cảm ơn Solskjaer vì những nỗ lực không mệt mỏi của ông, trước khi xác nhận sẽ bổ nhiệm một HLV tạm quyền cho đến cuối mùa giải. Trước hết, Michael Carrick sẽ đảm nhiệm cương vị trong thời gian chờ đợi.

Bạn đang xem: MU sa thải Solskjaer và bổ nhiệm HLV tạm quyền

“Ole sẽ luôn là một huyền thoại của Manchester United và thật tiếc nuối khi chúng tôi đã đi đến quyết định khó khăn này”, thông báo viết.

“Trong khi những tuần vừa qua thật đáng thất vọng, chúng không nên che khuất tất cả những công việc mà anh ấy đã làm trong 3 năm qua để xây dựng lại nền tảng cho thành công lâu dài.
Ole rời đi với lời cảm ơn chân thành nhất cho những nỗ lực không mệt mỏi của anh ấy với tư cách là HLV và những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi cho tương lai.

Solskjaer dẫn dắt MU trong gần 3 năm

Vị trí của anh ấy trong lịch sử CLB sẽ luôn được đảm bảo, không chỉ vì câu chuyện của anh ấy với tư cách là một cầu thủ, mà là một người đàn ông tuyệt vời và một HLV đã mang đến cho chúng tôi nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

Anh ấy sẽ mãi mãi được chào đón trở lại Old Trafford như một phần của gia đình Manchester United.

Michael Carrick bây giờ sẽ phụ trách đội cho các trận đấu sắp tới, trong khi CLB sẽ bổ nhiệm một huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button