Thể Thao

MU hành động khẩn cấp sau khi bị Watford hạ nhục

Theo The Times, MU được cho là đã quyết định sa thải Ole Gunnar Solskjaer trong cuộc họp ban lãnh đạo khẩn cấp sau trận thua sốc Watford.

Nhà cầm quân người Na Uy phải hứng chịu những tiếng la ó trên khán đài sân Vicarage Road và bây giờ có vẻ gần như sẽ mất việc sau một thất bại nặng nề khác.

Solskjaer khó tránh khỏi bị sa thải

Cuộc họp trực tuyến của hội đồng quản trị do nhà Glazer chủ trì là dấu hiệu lớn nhất cho thấy Solskjaer phải ra đi do cuộc khủng hoảng không có dấu hiệu lắng xuống. Người ta tin rằng Darren Fletcher sẽ tiếp quản băng ghế huấn luyện tạm thời khi quá trình tìm kiếm người thay thế được tiến hành.

Bạn đang xem: MU hành động khẩn cấp sau khi bị Watford hạ nhục

Cuộc họp diễn ra vào lúc 7 giờ tối, tức là hơn 2 giờ sau trận đấu, trong đó điều khoản bồi thường trị giá 7,5 triệu bảng của Solskjaer được đưa lên hàng đầu trong chương trình làm việc.

Solskjaer không thể giữ ghế khi MU chìm trong khủng hoảng

Nguồn tin nói trên cũng cho rằng Man United và nhà Glazer đang tăng cường quan tâm đến Zinedine Zidane và xem HLV người Pháp là ứng cử viên lớn nhất để thay thế Solskjaer.

Theo tờ The Sun, Solskjaer đã nói lời tạm biệt tới các cầu thủ và các nhân viên trong nước mắt. Còn Manchester Evening News cũng cho biết, nhiều thành viên đội bóng đã khóc sau kết quả cuối cùng tại Vicarage Road và các cầu thủ MU đều cũng tin rằng Ole sẽ không còn tại vị nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button