Thể Thao

MU chuẩn bị trả tiền để đưa Rodgers về thay thế Solskjaer

Truyền thông Anh loan tin, MU chuẩn bị trả 8 triệu bảng tiền đền bù cho CLB hiện tại của Rodger là Leicester trong nỗ lực tìm người thay thế Solskjaer vừa bị sa thải. Ngoài ra, số tiền bồi thường hợp đồng của nhà cầm quân người Na Uy cũng lên tới 7,5 triệu.

Cựu HLV Liverpool có điều khoản trong hợp đồng cho phép ông đàm phán với một số CLB và MU nằm trong số đó.

Rodgers được MU liên hệ để thay thế Solskjaer

SunSport cho biết, MU đã lên kế hoạch xác định người kế nhiệm người Na Uy ngay từ tháng trước. Ngoài Rodgers thì cũng có nhiều tên tuổi lớn khác như Antonio Conte, Erik Ten Hag của Ajax và cựu HLV Real Madrid, Zinedine Zidane.

Bạn đang xem: MU chuẩn bị trả tiền để đưa Rodgers về thay thế Solskjaer

Nguồn tin này tin rằng nhiều khả năng “Quỷ đỏ” sẽ có được Rodgers. Tuy nhiên, không phải người hâm mộ nào cũng muốn ông sau quãng thời gian dẫn dắt kình địch Liverpool.

Hiện MU đã chỉ định trợ lý Michael Carrick làm HLV tạm thời trong quá trình hoàn tất việc thay thế Solskjaer.

Michael Carrick tạm thời dẫn dắt MU

Trước đó, cựu tiền đạo của Chelsea và West Ham, Carlton Cole cũng tin rằng Rodgers sẽ tiếp quản vị trí này, đồng thời đưa ra quyết định khắc nghiệt cho Ronaldo.

“Người hâm mộ Leicester sẽ ghét tôi vì điều này nhưng tôi cảm thấy Rodgers có thể ra đi và ông ấy sẽ là người phù hợp cho công việc của Man United”, Cole nói trên talkSPORT.

“Ông ấy sẽ phải loại bỏ Ronaldo. Lý do tại sao ư? Bởi vì nếu bạn có một người như Brendan thì ông ấy muốn xây dựng đội hình cho tương lai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button