Thể Thao

Messi lần đầu nói về đồng đội cũ ở Barca và dự định trở lại

Messi đã có cuộc trò chuyện với tờ Marca tại nhà riêng nhân dịp nhận danh hiệu Vua phá lưới La Liga (Pichichi) lần thứ 8.

Khi nói về những vấn đề liên quan tới đội bóng cũ Barca, tiền đạo người Argentina đề cập đến công việc mà đồng đội một thời Xavi đang đảm nhiệm với tư cách HLV trưởng.

Messi là đồng đội cũ nhiều năm ở Barca

“Xavi sẽ đưa Barca phát triển, anh ấy biết rất nhiều điều và cũng hoàn toàn hiểu nội tình đội bóng”, Messi nói.

Bạn đang xem: Messi lần đầu nói về đồng đội cũ ở Barca và dự định trở lại

Điểm nổi bật trong cuộc phỏng vấn là khi Messi nhắc đến việc trở lại Barcelona: “Tôi luôn nói rằng một lúc nào đó tôi sẽ trở lại Barcelona, vì đó là nhà của tôi, vì tôi sẽ sống ở đó và vì tôi luôn muốn cố gắng giúp đỡ câu lạc bộ theo bất cứ cách nào có thể. Rõ ràng nếu có thể đóng góp và giúp ích cho CLB thì tôi rất muốn sẽ trở lại”.

Messi trả lời phỏng vấn tại nhà riêng

Messi cũng nhận xét về Sergio Ramos, đồng đội mới tại PSG: “Có một đồng đội như anh ấy chẳng khác nào một buổi trình diễn”.

Khi được hỏi về việc liệu PSG có phải là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Champions League, Messi đưa ra quan điểm: “Mọi người đều nói rằng chúng tôi là ứng cử viên lớn và tôi không phủ nhận rằng chúng tôi là một trong những ứng cử viên trên danh nghĩa, nhưng chúng tôi vẫn cần những thứ để trở thành một đội thực sự mạnh”.

Messi trên tờ Marca số ngày hôm nay

Messi còn nói về nhiều điều nữa xung quanh cuộc sống của anh ở Paris, PSG, Real Madrid và Atletico, Dani Alves, World Cup… Tất cả sẽ có chi tiết trên tờ Marca đăng tải vào ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button