Wiki

Hình xăm la bàn đẹp cho Nam, Nữ

Bạn thích hình xăm la bàn đẹp và đang muốn tìm hình xăm đẹp để có thể xăm lên tay, cổ tay, cổ chân, cánh tay … để thể hiện cá tính của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu hình xăm mà Big Data tuyển chọn trong bài viết dưới đây.

Giống như hình xăm mini, hình xăm hổ, hình xăm rồng, hình xăm la bàn đẹp cũng rất đa dạng như hình xăm la bàn bản đồ, mỏ neo …. Với những hình xăm này, bạn cũng có thể xăm ở sau gáy, cánh tay, cổ tay, cổ chân … và xăm cho nam lẫn nữ đều được.

Bạn đang xem: Hình xăm la bàn đẹp cho Nam, Nữ

Mẫu hình đẹp, cực chất

I. Ý nghĩa hình xăm la bàn

Trước khi chưa có thiết bị định vị GPS như hiện nay thì con người đã phát minh ra la bàn chỉ theo các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc để chỉ lối dẫn đường, xác định phương hướng dễ dàng hơn., la bàn được sử dụng phổ biến nhất khi mọi người đi vào rừng, đi trên biển cả.

Dù bị các app bản đồ, định vị thay thế mà la bàn không được sử dụng phổ biến trong thời gian hiện nay nhưng hình ảnh này vẫn còn xuất hiện nhiều trong phim ảnh, thơ, ca, nhất là hình xăm có hình la ban được mọi người yêu thích bởi ý nghĩa cũng như hình xăm đẹp.

Bởi theo quan niệm của các thủ thủy đi trên biển, xăm hình la bàn lên cơ thể có thể mang đến sự bình an, có thể đi đến đúng nơi, đúng hướng. Do đó, nhiều người lựa chọn xăm hình mẫu tatoo này với ý nghĩa:

– Mẫu xăm la bàn như biểu tượng để cho chúng ta xác định phương hướng, xác định được con đường đi đúng đắn, tránh những vấp ngã trong cuộc sống, công việc.

– Mẫu xăm la bàn còn thể hiện sự an toàn và chắc chắn bởi trong la bàn có ngôi sao và ngôi sao đó là đại diện cho phía Bắc – nơi bắt đầu mọi chuyến đi, từ đó thể hiện sự vững chãi, an toàn.

– Mẫu xăm la bàn còn thể hiện cho ước mơ, hoài bão, người xăm không ngừng nỗ lực để có thể đạt được ước mơ.

 

II. Các mẫu xăm la bàn đẹp được yêu thích nhất

Dưới đây là các mẫu xăm la bàn đẹp, đang được nhiều yêu thích và lựa chọn, thích hợp dành cho cả nam và nữ.

1. Hình xăm la bàn Vegvisir

Theo sự tích truyền lại thì ai có được tattoo la bàn Vegvisir (la bàn phép thuật cổ đại) sẽ luôn đi đúng hướng, dù thời tiết xấu như thế nào cũng không bị lạc đường, không bao giờ tha hóa về nhân cách.

Hinh xam la ban sau gay

hinh xam la ban ban do

Hình xăm đẹp này có thể xăm ở bả vai, sườn, cánh tay … đều được

2. Mẫu xăm la bàn mũi tên

Do la bàn có 4 phương nhưng khi thêm mũi tên chỉ dẫn bạn đi theo hướng nhất định nên ý nghĩa hình xăm la bàn mũi tên là thể hiện sự tập trung, có ý chí kiên định theo đuổi mục tiêu của mình đã đặt ra để có thể đạt được thành công.

Tuy đơn giản nhưng mẫu hình xăm này lại có ý nghĩa to lớn, thiết kế hoa văn thích hợp dành cho cả nam và nữ và có thể xăm ở cổ tay, bắp tay … đều được.

hinh xam la ban dep 4

hinh xam la ban dep 5

Hình xăm la bàn đẹp cho nữ, thích hợp xăm ở bắp tay, cổ chân, lưng, cổ tay

hinh xam la ban dep 6

hinh xam la ban dep 7

Hình tattoo la bàn đẹp dành cho nam giới

3. Mẫu xăm la bàn 3D ở tay

Với mẫu tattoo Vegivsir, bạn có thể chọn xăm 2D hoặc 3D đều phù hợp nhưng với mẫu hình xăm 3D giúp hình xăm trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.

hinh xam la ban dep 8

hinh xam la ban dep 9

Hình xăm la bàn sau lưng đẹp, ấn tượng

4. Mẫu xăm la bàn mỏ neo

La bàn giúp bạn xác định phương hướng, còn mỏ neo giúp chiếc thuyền có thể dừng lại. Do đó, ý nghĩa hình xăm la bàn mỏ neo chính là tìm kiếm sự ổn định. Đừng chân ở vị trí phù hợp và đúng thời điểm chính là điều tốt mà mọi người hướng tới, giúp bạn tránh “bão táp” trong cuộc sống và công việc.

hinh xam la ban dep 10

Tattoo la bàn mỏ neo ấn tượng

5. Hình xăm la bàn hoa hồng

Hoa hồng biểu tượng cho tuổi trẻ, tình yêu. Khi xăm hình hoa hồng và la bàn với nhau sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn, hướng tới tình cảm tốt đẹp. Mẫu hình xăm hoa hồng la bàn này còn thể hiện tính chất nghệ thuật, bắt mắt và ấn tượng.

Hinh xam la ban va hoa hong

Hình xăm hoa hồng và la bàn đẹp

6. Mẫu xăm la bàn nhỏ mini

Mẫu hình xăm la bàn nhỏ mini hay bất cứ mẫu hình xăm mini nào cũng được nhiều người yêu thích, lựa chọn bởi hình xăm đẹp, dễ xăm ở mọi vị trí khác nhau, đặc biệt là hình xăm này không quá làm người ngoài nhìn vào đánh giá. Họa tiết la bàn kết hợp với mỏ neo, mũi tên … có kích thước mini rất lạ mắt và độc đáo.

hinh xam la ban dep 12

hinh xam la ban dep 13

Mẫu xăm nhỏ mini hình la bàn

https://thuthuat.taimienphi.vn/hinh-xam-la-ban-dep-55385n.aspx
Trên đây là những mẫu hình xăm la bàn đẹp cho nam, cho nữ cùng với ý nghĩa của từng hình xăm, hy vọng các bạn dễ dàng lựa chọn được hình tattoo la bàn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button