Thể Thao

Danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020: Đình Trọng trở lại

Tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022, trong đó 8 cầu thủ được đôn lên từ U23 Việt Nam. Đáng chú ý, Đình Trọng và Minh Vương đã được triệu tập trở lại sau chấn thương.

Tuyển Việt Nam vẫn giữ bộ khung ở vòng loại World Cup 2022 cho AFF Cup 2020.

Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, số lượng cầu thủ HLV Park Hang Seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo, VFF đã lựa chọn Bà Rịa – Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn của đội tuyển. Địa phương này đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang Seo.

Bạn đang xem: Danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020: Đình Trọng trở lại

ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang là đương kim vô địch giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button