Thể Thao

Cựu thuyền trưởng Than Quảng Ninh làm Giám đốc kĩ thuật CLB Bình Phước

Hồi tháng 8 vừa qua, CLB Than Quảng Ninh chính thức tuyên bố tạm dừng hoạt động 1 năm do không đủ kinh phí duy trì đội bóng. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đưa qua quyết định “cấm” đội bóng đất Mỏ tham dự V.League 2022 vì không đáp ứng các điều kiện về tài chính.

Trước tình thế này, hàng loạt các cầu thủ trụ cột như Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Hoa Hùng hay thậm chí là các cầu thủ trẻ như Ngọc Long, Anh Tuấn,… cũng lần lượt ra đi tìm bến đỗ mới.

HLV Hoàng Thọ làm Giám đốc kĩ thuật CLB Bình Phước

Trong số đó, HLV Hoàng Thọ là người cuối cùng rời khỏi “con tàu đắm” Than Quảng Ninh sau nhiều ngày tháng chờ đợi quyết định của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, vị thuyền trưởng này chuyển đến câu lạc bộ Bình Phước giữ vai trò Giám đốc kĩ thuật của đội bóng. Ông Thọ sẽ sớm có mặt tại Bình Phước để bắt tay vào công tác chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhất 2022.

Bạn đang xem: Cựu thuyền trưởng Than Quảng Ninh làm Giám đốc kĩ thuật CLB Bình Phước

Tại V.League 2021, HLV Hoàng Thọ trở thành thuyền trưởng của CLB Than Quảng Ninh sau khi người tiền nhiệm Phan Thanh Hùng ra đi. Dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân này, dù bị nợ lương trong nhiều tháng và không có được đội hình mạnh nhất nhưng đội bóng đất Mỏ vẫn thi đấu ấn tượng, lọt vào Top 3 trước khi giải đấu bị huỷ bỏ vì COVID-19.

Bén duyên với CLB Bình Phước, người hâm mộ kỳ vọng HLV Hoàng Thọ sẽ giúp đội bóng này phát triển và hướng tới những thứ hạng cao hơn tại giải hạng Nhất 2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button