Thể Thao

Chốt lịch trình tổ chức 56 trận vòng 2 và VCK giải bóng chuyền VĐQG 2021

Theo lịch trình vừa được đơn vị chủ nhà Ninh Bình cùng Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam thống nhất hôm qua (20/11) thì từ ngày 14-18/12 sẽ thi đấu vòng bảng, từ ngày 22-25/12 là vòng chung kết, xếp hạng. Lễ khai mạc dự kiến được tiến hành vào 20h ngày 14/12. 

Do lần đầu giai đoạn “chung kết” của một giải VĐQG cả hai nội dung nam, nữ chỉ tổ chức tại một địa điểm, chính xác là 1 nhà thi đấu, nên số trận trong mỗi ngày đấu sẽ tăng lên 6 trận, thay vì 4. Trận đầu khởi tranh từ 9h sáng, và trận cuối vào 21h. Cùng với  NTĐ chính là địa điểm tranh tài, còn có 2 NTĐ  phụ cạnh đó với các điều kiện đảm bảo, phục vụ việc tập luyện, chuẩn bị của các đội. 

Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình chứng kiến 52 cuộc so tài đỉnh cao

Giải sẽ được tiến hành theo mô hình khép kín hoàn toàn với các biện pháp kiểm soát và phòng chống dịch chặt chẽ. Theo để xuất ban đầu, giải không đón khán giả vào NTĐ theo dõi cổ vũ.Tuy nhiên, BTC cũng chuẩn bị phương án để có thể điều chỉnh một cách linh hoạt và phù hợp, căn cứ vào điều kiện và diễn biến thực tế, nhằm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chính đáng của người hâm mộ. 

Bạn đang xem: Chốt lịch trình tổ chức 56 trận vòng 2 và VCK giải bóng chuyền VĐQG 2021

Vòng hai và vòng chung kết của giải VĐQG 2021 có 10 đội nam và 10 đội nữ dự tranh. Danh sách các bảng đấu ở vòng hai gồm: 

Bảng C (Nam) Bảng D (Nam) Bảng C (Nữ) Bảng D (Nữ)
Tràng An Ninh Bình Sanest Khánh Hòa BTL Thông tin FLC Hóa Chất Đức Giang
Thể Công Hà Tĩnh VTV Bình Điền Long An Ninh Bình Doveco
TP.HCM Biên Phòng Quảng Ninh Ngân hàng Công thương
VLXD Bình Dương Hà Nội Kinh Bắc Bắc Ninh Đắk Lắk
Lavie Long An Bến Tre Thanh Hóa WsunThái Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button