Wiki

Cách kiếm tiền online khi bạn là người nội trợ

Hiện nay, các bà mẹ bỉm sữa hay các chị em làm nội trợ trong gia đình thường cố gắng tìm thêm công việc trên mạng để đỡ nhàm chán và có thể phụ giúp chồng kiếm tiền cũng như chăm sóc được gia đình. Vậy người nội trợ có thể kiếm tiền online bằng cách nào? Hôm nay, Big Data sẽ gợi ý các công việc tốt nhất hiện nay nhé!

Các cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà:
1. Chăm sóc khách hàng.
2. Nhân viên nội dung freelance.
3. Affliate marketing.
4. Thành lập blog.
5. Tester.
6. Công việc nhập liệu.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền online khi bạn là người nội trợ

Cách kiếm tiền online khi bạn là người nội trợ.

1. Chăm sóc khách hàng

cach kiem tien online khi ban la nguoi noi tro

Hiện nay nhiều công ty có nhu cầu thuê nhân viên chăm sóc khách hàng ở bên ngoài để có thể mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như cạnh tranh với các công ty khác. Do đó, đây sẽ là cơ hội để phụ nữ cũng như các bà mẹ bỉm sữa, nội trợ có thể tận dụng kiếm tiền online ngay tại nhà. Các công việc chăm sóc khách hàng đang hot hiện nay là: telesale, nhân viên trả lời inbox, tư vấn khách hàng,….

2. Nhân viên nội dung freelance.

cach kiem tien online khi ban la nguoi noi tro 2

Nếu bạn có khả năng viết lách tốt thì công việc này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để kiếm thêm thu nhập khi bạn sinh em bé hoặc làm nội trợ. Bạn có thể chọn làm các công việc như: nhân viên viết content, biên tập viên, cộng tác viên viết bài, biên dịch viên…. Với hình thức kiếm tiền này, các công ty có thể trả lương theo số lượng cũng như chất lượng bài viết. Đồng nghĩa với việc đó, chị em sẽ được linh hoạt về thời gian làm việc và quản lý thời gian dành cho công việc cũng như cho bản thân và gia đình.

3. Affliate marketing.

cach kiem tien online khi ban la nguoi noi tro 3

Affliate marketing (tiếp thị liên kết) cũng là một lựa chọn mà chị em phụ nữ nên xem xét khi muốn kiếm tiền online tại nhà. Đối với hình thức kiếm tiền online bằng Affiliate, bạn không phải là người trực tiếp bán hàng mà bạn sẽ là người quảng cáo để thúc đẩy khách mua hàng. Theo đó, bạn cũng không phải chịu trách nhiệm với các công tác như chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng hoá, …..mà chỉ làm online. Và đương nhiên công sức bạn bỏ ra sẽ được doanh nghiệp mà bạn tiếp thị liên kết chi trả một khoản tiền dựa theo sản phẩm mà họ bán được từ quảng cáo của bạn.

4. Thành lập blog

cach kiem tien online khi ban la nguoi noi tro 4

Nếu bạn có đam mê với một lĩnh vực nào đó như nấu ăn, mua bán xe đã qua sử dụng, bán hàng, chăm sóc sức khỏe, …..thì bạn có thể làm một blog chuyên về lĩnh vực đó và kiếm tiền online từ đó. Đối với các chị em nội trợ, nếu không giỏi viết nội dung cho blog thì có thể thuê thêm một biên tập viên freelance để làm cùng. Nếu làm blog tốt và nhiều người theo dõi, chị em có thể kiếm được tiền từ quảng cáo, affliate marketing,….

5. Tester

Hiện nay, nhiều công ty, nhà phát triển ứng dụng phần mềm có nhu cầu tuyển dụng Tester nhiều trước khi phát hành một sản phẩm nào đó. Họ sẽ muốn thuê nhân viên tester để kiểm tra tất cả các chức năng của một website hay app trong quá trình họ nghiên cứu và phát triển. Đây là cơ hội kiếm tiền online mà các bà mẹ bỉm sữa không nên bỏ qua. Giống như bao công việc freelance khác thì tester có thời gian làm việc khá linh hoạt và có thể mang lại một khoản thu nhập khá ổn.

6. Công việc nhập liệu

Trong thời gian chờ sinh em bé hay chăm sóc con nhỏ, nếu mẹ nào có khả năng tin học văn phòng tốt thì nên xem xét công việc nhập liệu để kiếm tiền online tại nhà. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vị trí này. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có thể được đào tạo nhanh và sau đó có thể làm cố định tại nhà.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-online-khi-ban-la-nguoi-noi-tro-55096n.aspx
Với những gợi ý trong bài viết trên, Big Data hy vọng đó sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho chị em phụ nữ nào đang muốn tìm việc để kiếm tiền online tại nhà. Hãy thử bắt đầu và trải nghiệm nhé! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button