Thể Thao

Afena-Gyan xúc động khi được Mourinho tặng đôi giày 800 euro

Đúng như lời hứa, HLV Jose Mourinho đã tặng cho Felix Afena-Gyan một đôi giày có giá 800 euro sau khi chứng kiến cậu học trò ghi 2 bàn từ băng ghế dự bị giúp Roma đánh bại Genoa vào những phút cuối tại Serie A cuối tuần qua.

Trong đoạn video do Afena-Gyan đăng trên mạng xã hội, HLV người Bồ Đào Nha tặng cho tiền đạo 18 tuổi đôi giày “800 euro” mà anh yêu thích.

Mourinho giữ lời hứa mua tặng Afena-Gyan đôi giày mới

Sau trận thắng Genoa bằng cú đúp quyết định của Felix, Mourinho tiết lộ lời hứa: “Tôi đã hứa sẽ tặng cậu ấy một đôi giày có giá 800 euro mà cậu ấy thích. Sau bàn thắng, cậu ấy chạy đến để nói với tôi rằng đừng quên về đôi giày. Tôi sẽ giữ lời hứa của mình”.

Bạn đang xem: Afena-Gyan xúc động khi được Mourinho tặng đôi giày 800 euro

Mourinho hứa tặng quà cho Afena-Gyan sau khi ghi bàn

Bây giờ, khi Mourinho mang món quà đến, Afena-Gyan không khỏi xúc động và tỏ ra hồi hộp lúc đi thử giày trước mặt ông thầy, sau đó cả hai thầy trò ôm lấy nhau.

Mourinho cũng khẳng định việc Afena-Gyan sẽ ở lại đội một Roma: “Tôi rất tiếc cho đội Primavera (U23 Roma), nhưng Felix sẽ ở lại với chúng tôi.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất là cái đầu lạnh lùng của cậu ấy trước khung thành. Nếu không tuyệt vời về mặt kỹ thuật, cậu ấy phải có tâm lý mạnh mẽ.

Afena-Gyan xúc động ôm ông thầy Mourinho

Felix rất khiêm tốn và bạn có thể cảm nhận được rằng cậu ấy hấp thụ tất cả những điều tốt đẹp từ mọi người xung quanh. Điều đó thật tuyệt”.

Trong khi đó, Afena-Gyan hết lời ca ngợi Mourinho và cảm ơn sự tin tưởng đối với mình: “Ông ấy đang dạy tôi rất nhiều và tôi học hỏi rất nhiều từ ông ấy. Ông ấy đạt được nhiều thứ trong sự nghiệp của mình và là một người tuyệt vời.

Ông ấy khuyến khích tôi ngày này qua ngày khác làm mọi thứ sẽ giúp tôi tiến bộ hơn trong tương lai. Vì vậy, tôi rất vui khi được làm việc với Jose Mourinho. Tôi cảm ơn ông ấy rất nhiều”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button